Bán máy tính xách tay cũ giá rẻ ở đâu chất lượng?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 517)

Máy tính xách tay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhiều dòng máy tính cũ ra đời, đáp ứng tốt về chất lượng cũng như giá cả. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng vẫn lo lắng bán laptop cu gia re ở đâu là chất lượng khi mà thị trường máy tính cũ mọc lên như “nấm sau mưa”?

Như chúng ta cũng biết, thị trường máy tính ngày càng xuất hiện nhiều tên tuổi nổi tiếng như HP, Fujitsu, Dell, Asus… mỗi dòng máy tính đều đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng từ bình dân đến cao cấp. Không chỉ những dòng máy tính mới mới cung cấp chất lượng tốt nhất tới người dùng mà ngay cả những dòng laptop cũ cũng đáp ứng được nhu cầu đó.
 


Một trong những ích lợi mà thị trường bán laptop cũ mang lại chính là chi phí và chất lượng. Nếu bạn phải bỏ ra hơn chục triệu để sở hữu một chiếc laptop trung bình hoặc vài chục triệu một chiếc cao cấp thì với thế giới máy tính xách tay cũ, số tiền bạn bỏ ra để sở hữu một em lap gần như tương đương với e mới khoảng 50-70% giá ban đầu. Điều đáng nói là những dòng sản phẩm này vẫn chất lượng không thua gì lap mới, và vẫn được bảo hành và chế độ hậu mãi chu đáo từ các cửa hàng kinh doanh lap cũ.

Chia sẻ điều này, anh T, chủ cửa hàng bán laptop gia re tiết lộ: “Cửa hàng tôi nhập hàng từ những nước công nghệ như Nhật, Mỹ… nhiều sản phẩm tại đây có khi chỉ sử dụng được vài tháng đến 1 năm, lâu nhất khoảng 2 năm, nhưng chất lượng vẫn tốt. Khi mang về chúng tôi không phải sửa lại nhiều, chế độ hậu mãi tốt nên cửa hàng cũng được nhiều khách hàng tín nhiệm”.
 


Thị trường laptop giá rẻ đã có từ lâu, nhưng chỉ đến những năm gần đây mới phát triển, lý giải điều này, bạn Huỳnh, sinh viên năm cuối ĐH Bách Khoa HCM cho biết: “Trước đây, máy tính ít nên mọi người thường đổ xô mua máy mới vì nghĩ chỉ có máy mới tốt. Tuy nhiên, hiện nay, thị trường máy tính phát triển mạnh mẽ, nhiều dòng cũ cũng đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng như một máy mới. Thậm chí thị trường máy mới, cũ cạnh tranh rất khốc liệt, nhiều trung tâm máy cũ ra đời, bảo hành chất lượng, nên lựa chọn mua máy máy tính cũ cũng là một lựa chọn đúng”.

Tuy nhiên, giữa một rừng máy tính xách tay giá rẻ thì nên mua ở đâu là tốt nhất. Hiện nay không ít các cửa hàng bán máy tính cũ, giá cả lại cạnh tranh nhau, khiến người tiêu dùng không biết nên mua ở đâu. Theo một chủ cửa hàng chuyên bán máy tính xách tay giá rẻ, để tránh mua nhầm địa chỉ, người dùng nên tìm hiểu kỹ về cửa hàng đó, nếu có người thân giới thiệu thì càng tốt. Đồng thời khi đi mua nên tìm đến những nơi có chế độ bảo hành tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhờ một người bạn am hiểu máy tính đi cùng để test chất lượng máy… Như vậy, bạn có thể yên tâm mua laptop cu mà chất lượng vẫn tốt.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,797
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP