HP Probook 450 Series - Trợ thủ đắc lực cho công việc di động

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 25/09/2013 - Số lần xem: 770)
Với công việc năng động và di chuyển liên tục, bạn sẽ cần đến một chiếc máy tính mỏng nhẹ nhưng vẫn đầy sức mạnh, bền bỉ và trang bị công nghệ bảo mật cao.


HP Probook 450 Series xứng đáng là người cùng bạn trong mọi hành trình.

Với thiết kế khung thép chịu lực bên trong bằng vật liệu kim loại mới, lớp vỏ nhôm nhẹ bên ngoài, HP Probook 440/450 không chỉ mỏng hơn 38% và nhẹ hơn 18% so với thế hệ trước, mà còn trở nên bền bỉ hơn trong mọi trường hợp va chạm vô ý khi sử dụng.

Bàn phím với chân đế bằng kim loại có thiết kế chống bụi, chống tràn nước giúp máy luôn an toàn nếu gặp tai nạn với nước và vận hành ổn định ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Kết nối không dây mạnh mẽ và trang bị đầy đủ các ngõ giao tiếp hiện đại, đảm bảo kết nối liên tục và nhanh chóng với nhiều thiết bị khác.HP Probook 450 Series


Hơn thế nữa, thế hệ HP Probook mới đảm bảo kết nối và chia sẽ thông tin nhanh chóng với mọi thiết bị một cách an toàn, bảo mật và ổn định với các ứng dụng bảo mật như: HP Client Security giúp mã hóa dữ liệu ổ cứng, xóa bỏ toàn bộ dữ liệu không mong muốn, ngăn cản quyền truy nhập trái phép; Công nghệ HP 3D Driveguard với cảm ứng nhận dạng sự chuyển động đột ngột giúp bảo vệ dữ liệu an toàn; Nếu bạn hay quên mật khẩu, ứng dụng Password Manager của HP sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản online cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

HP Probook 450 E5G59PA được trang bị cấu hình khá mạnh với BVXL Intel Core i5-3230M (3MB cache, 2.60Ghz, Turbo Boost 3.20Ghz); 4GB DDR3, HDD 750GB, 14.0 HD Brightview; AMD Radeon HD 8750 2GB & Intel HD Graphics; 15.6”HD WLED AntiGlage.


ArtSeed Design (Nguồn: echip.com.vn)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,784
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP