Laptop cũ Panasonic: Thương hiệu số một về độ bền

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 388)

ạn đang cần một dòng laptop cu gia re có tính đồng bộ cao, gọn nhẹ, cấu hình tốt, mẫu mã đẹp, giá cả lại hợp lý? Đó chỉ có thể là Laptop Panasonic, một trong những thương hiệu số một thế giới về độ bền, đã được các chuyên gia và người tiêu dùng sử dụng và đánh giá.

Nếu như các dòng máy tính khác chỉ phục vụ cho người tiêu dùng và giới doanh nhân, thì đối với laptop cũ Panasonic còn là sản phẩm số một được ngành Quốc phòng Mỹ lựa chọn vì độ bền tuyệt vời của thương hiệu. Panasonic có thể chịu đựng và bền bỉ trong mọi môi trường khắc nghiệt, chịu va chạm mạnh và pin có thể hoạt động trong 9 giờ.

Là dòng laptop đứng đầu về độ bền, đã được khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới, là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Mỹ, Nhật Bản… nên ngay cả những dòng laptop gia re Panasonic cũng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Mặc dù là dòng laptop cũ nhưng Panasonic vẫn giữ vững được những đặc tính nổi trội như một dòng laptop Panasonic mới.
 

[IMG]
Laptop Panasonic cũ - Thương hiệu nổi trội về độ bền


Trong đó, Executive được nhắc đến như một dòng laptop siêu sang dành cho doanh nhân. Không chỉ siêu nhẹ, Executive còn siêu bền với thử nghiệm rơi nhiều lần từ độ cao 76cm mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng và cấu hình của máy. Là một trong những dòng máy tuyệt vời dành cho giới doanh nhân và trong thị trường mua bán laptop cũ giá rẻ.

Hay như ToughBooks chính là minh chứng cho dòng laptop có thể chịu đựng mọi môi trường khắc nghiệt và là lựa chọn hàng đầu trong các hoạt động quân sự, cứu hỏa, cứu hộ... trên toàn thế giới.

Còn CF-W7 và CF-Y7 thuộc dòng series 7 của Panasonic lại ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng vì nền tảng công nghệ di động Santa Rosa và khả năng chịu lực còn mạnh mẽ hơn cả “nồi đồng cối đá” thế hệ thứ 5 của hãng. Về dung lượng, CF-W7 và CF-Y7 có bộ nhớ lên gấp đôi: 1GB so với 512MB như các dòng máy trước đây, dung lượng ổ cứng lên tới 80GB. Đặc biệt, tuổi thọ Pin lên tới 9 tiếng liên tục.

Ngoài ra, Panasonic còn rất nhiều “anh tài” khác để minh chứng cho giá trị thương hiệu. Trong đó, các dòng laptop cũ giá rẻ Executive, ToughtBooks hay CF-W7…

Bạn muốn mua laptop cu giá rẻ nhưng mẫu mã đẹp, cấu hình tốt, độ bền cao… đó chỉ có thể là laptop cũ giá rẻ Panasonic – sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,811
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP