NVIDIA chính thức giới thiệu GTX 750/GTX 750 Ti cùng một số công nghệ mới tại Việt Nam

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 25/02/2014 - Số lần xem: 725)
Dòng sản phẩm card đồ họa mới với hiệu năng cao bên cạnh các công nghệ hình ảnh được NVIDIA phát triển dành cho Gamer.


trong khuôn khổ buổi họp báo khu vực Đông Nam Á, đại diện cho thương hiệu NVIDIA - ông Justin Walker, Giám đốc sản phẩm - đã chính thức giới thiệu dòng card đồ họa mới nhất của hãng, trang bị vi kiến trúc Maxwell thế hệ mới bao gồm Geforce GTX 750 và GTX 750Ti.

Theo NVIDIA, đây là dòng chip đồ họa có hiệu năng dựng hình 3D mạnh mẽ cùng với công suất thấp, chỉ lần lượt là 60W và 50W (tương ứng với Geforce GTX 750Ti và GTX 750) và không cần cổng cấp nguồn phụ PCI-E 6pin.Bán laptop cũ giá rẻ HCM


Ngoài ra, đại diện NVIDIA còn chia sẻ cho báo giới khu vực về một số công nghệ độc quyền mới của hãng với định hướng nâng cao trải nghiệm dành cho Game thủ, bao gồm:

- Công nghệ NVIDIA Shadow Play (một thành phần của phần mềm độc quyền Geforce Experience) giúp game thủ ghi hình, quay video mọi khoảnh khắc đáng nhớ khi chiến đấu trong thế giới ảo mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của card đồ họa.

- NVIDIA Game Stream – giải pháp chơi game đa thiết bị, đa môi trường, sử dụng kết nối Wi-Fi giữa máy tính trang bị card đồ họa NVIDIA Geforce GTX và NVIDIA Shield (thiết bị giải trí cầm tay Android). Qua đó, Game thủ có thể trải nghiệm những tựa Game PC yêu thích trực tiếp trên Shield với độ trễ thấp.

- NVIDIA G-SYNC – giải pháp phần cứng độc quyền giúp giải quyết triệt để các vấn đề liên quan về các lỗi hiển thị do màn hình không đồng bộ kịp với bộ xử lý đồ họa như: giật hình, trễ hình và xé hình.
 

ArtSeed Design (Nguồn: Genk.vn)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,786
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP