Phụ kiện Laptop sôi động muôn hình muôn vẻ

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 407)

Trong khi thị trường laptop ngày một “nóng”, thì thị trường phụ kiện laptop cũng không kém phần sôi động phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hiện nay trên thị trường phụ kiện laptop rất nhiều sản phẩm như: quạt tản nhiệt, chuột, khăn lau màn hình, dây cắm xạc, bàn phím, nước rửa màn hình… Tuy về mặt giá trị tài chính không cao nhưng lại rất quan trọng và cần thiết với những ai đang sở hữu một “em” laptop.

Trong đó, sản phẩm quạt tản nhiệt đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích hơn cả. Nếu trước đây, nhiều người tiêu dùng cho rằng, chỉ có các dòng máy laptop cu gia re mới dễ dàng bị nóng máy khi sử dụng một thời gian dài. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, ngay cả những dòng máy mới cũng đều gặp trường hợp này, và nếu không làm mát máy có thể sẽ làm giảm độ bền, chất lượng sản phẩm. Trên thị trường phụ kiện laptop, dòng phụ kiện này rất đa dạng về mẫu mã, giá cả, với những dòng quạt tản nhiệt được nhập từ Trung Quốc, Đài Loan chỉ có giá từ 100.000 - 200.000 đống/sản phẩm, các dòng phụ kiện được nhập từ Nhật Bản, Mỹ… có đế nhôm thì có giá cao hơn từ vài trăm ngàn đến triệu đồng/sản phẩm.
 


Phụ kiện laptop giá rẻ tại An Bài


Bên cạnh quạt tản nhiệt, thì các phụ kiện như sạc laptop, bàn phím rời, túi laptop… cũng được người tiêu dùng tìm đến. Đối với sạc laptop, thì đây là một trong những phụ kiện khó có thể thiếu đối với laptop dù là dòng laptop gia re, laptop cũ hay mới. Chỉ với một thao tác mạnh tay, cắm không chuẩn chân sạc có thể gây ra sạc bị lỏng, hỏng… người tiêu dùng sẽ phải ngay lập tức tìm mua một chân sạc khác. Hay như phụ kiện chống trộm laptop sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mang theo laptop bên mình; khăn lau màn hình giúp laptop luôn giữ được độ sáng màn hình…

Trao đổi với chúng tôi, một chủ cửa hàng trên đường Âu Cơ cho biết: “Hiện nay nhu cầu sử dụng Laptop ngày càng cao, điều này đồng nghĩa với việc các phụ kiện laptop cũng sẽ được nhiều người tiêu dùng tìm đến. Mặc dù là một cửa hàng bán phụ kiện tương đối nhỏ, nhưng trung bình cửa hàng tôi mỗi ngày bán được khoảng 50 sản phẩm về chuột, bàn phím, quạt tản nhiệt, sạc…”.

Tuy nhiên, trong khi thị trường phụ kiện laptop đa dạng và sôi động như hiện nay, người tiêu dùng nên lựa chọn các cửa hàng bán phụ kiện uy tín, chất lượng. Vì với một số phụ kiện laptop, nếu khách hàng mua hàng kém chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Và một trong những địa điểm uy tín để sở hữu những phụ kiện thiết yếu cho việc bán laptop cũ giá rẻ hoặc mới, An Bài không chỉ cung cấp những mặt hàng laptop cũ giá rẻ, mà còn cung cấp phụ kiện laptop chất lượng, bền, rẻ, phù hợp với từng dòng laptop, là địa chỉ an toàn khi bạn mua laptop cu hay phụ kiện laptop.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,795
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP